Tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023)

Sáng ngày 27/7/2023, UBND xã Lê Lợi tổ chức tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023). Dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành đoàn thể, lực lượng công an xã; các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Lê Lợi.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm

Phát biểu khai mạc tại buổi tạo đàm, đồng chí Nguyễn Duy Khánh, Bí thư Đảng ủyxã Lê Lợi nhấn mạnh: Phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, trong những năm qua Đảng bộ và Nhân dân xã Lê Lợi luôn quan tâm chăm lo thực hiện chính sách đối với người có công trên địa bàn xã; phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” bằng nhiều việc làm thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh, mất mát của những gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạngTiếp đó, các đại biểu được nghe đồng chí Phó chủ tịch UBND xã ôn lại truyền thống lịch sử 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023); được nghe các đồng chí thương, bệnh binh chia sẻ về những kỷ niệm mà các đồng chí đã trải qua trong chiến tranh. Qua buổi tạo đàm, nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, đề cao ý thức tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể, công an xã và các thân nhân Liệt sỹ tổ chức Lễ thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm của xã./.

Thực hiện: Nông Văn Việt- UBND xã Lê Lợi