Đăng nhập
Đại biểu HĐND huyện Thạch An tiếp xúc cử tri tại xã Lê Lợi

Ngày 03/11, Tổ đại biểu HĐND huyện Thạch An do đồng chí Nông Anh Văn, Uỷ viên BTV huyện uỷ, trưởng Ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện Thạch An làm trưởng đoàn tiếp xúc cử tri tại xã Lê Lợi, huyệnThạch An trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, HĐND huyện khó XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

anh tin bai

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh thông báo với cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND huyện  khóa XX; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri,  tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 10 tháng đầu năm 2023, ước tính thực hiện cả năm 2023 và nhiệm vụ giải pháp 2 tháng cuối năm 2023.

anh tin bai

Cử tri xã  phát biểu kiến nghị.

Cử tri xã kiến nghị:  Huyện quan tâm đầu tư sửa chữa các tuyến đường nội đồng, đường liên xóm, liên xã; đề nghị đổ bê tông tuyến đường vào khu Pác Deng xóm Bản Pằng, khảo sát xây dựng tuyến đường Pác Tằng-Nà Mạ; đường điện còn làm bằng cột tre không đảm bảo an toan cho người và gia súc; đầu tư tuyến mương Nà Khau – Nà Mùng xóm Bản Bung; Cử tri thôn Bản Nhận ý kiến phiếu rà soát hộ nghèo chưa thực sự đúng, chưa cho điểm mục máy cày mà lại chấm điểm Trâu bò …

Tổ đại biểu HĐND huyện Thạch An, lãnh đạo huyện xã Lê Lợi tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tổng hợp chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Nông Văn Việt

Đăng nhập

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp, tổ chức: 0326567600
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử UBND xã Lê Lợi (hoặchttps://leloi.thachan.caobang.gov.vn/ khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

IPv6-test.com button BEGIN ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang