Tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 07/5/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Lê Lợi đến thăm, tặng quà tri ân gia đình ông Nông Đức Hạnh thân nhân  anh hùng liệt sỹ Nông Văn Thạch đã hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ .

Lãnh đạo tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ tại xã Lê Lợi.

Tại gia đình đến thăm, Các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của thân nhân  anh hùng liệt sĩ, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu kiên cường, bất khuất, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đồng thời, mong muốn thân nhân anh hùng liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của cha ông, gương mẫu trong học tập, lao động, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin và ảnh: Trần Văn Điện, Nông Văn Việt