Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Lê Lợi trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND huyện

Ngày 14/5, Tổ đại biểu HĐND huyện Thạch An do đồng chí Nông Anh Văn, Uỷ viên BTV huyện uỷ, trưởng Ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện Thạch An làm trưởng đoàn và cac ông ( bà) là đại biểu HĐND huyện Thạch An được bầu tại xã Lê lợi tiếp xúc cử tri tại xã Lê Lợi, huyện Thạch An trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND huyện thông báo với cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện  khóa XX; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện 06 tháng đầu năm 2024, ước tính thực hiện cả năm 2024 và nhiệm vụ giải pháp 06 tháng cuối năm 2024.

Cử tri xã  phát biểu kiến nghị.

Cử tri xã kiến nghị:  Huyện tiếp tục quan tâm đầu tư sửa chữa các tuyến đường nội đồng, đường liên xóm, liên xã; Cử tri Thôn Bản Păng tiếp tục đề nghị đổ bê tông tuyến đường vào khu Pác Deng xóm Bản Pằng vi đã vì đã xuống cấp trầm trọng, khảo sát xây dựng tuyến đường Pác Tằng-Nà Mạ, đầu tư xây dựng nhà văn hoá thôn Bản Siền và các công trình khác cần phải đầu tư trong năm 2024 …

Tổ đại biểu HĐND huyện Thạch An, lãnh đạo huyện xã Lê Lợi tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tổng hợp chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Ảnh và tin bài: Nông Văn Việt