HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

Sáng ngày 07/10/2022 Công An huyện Thạch An phối hợp với Công An xã Lê Lợi tổ chức tuyên truyền tại xóm Bản Siền, xã Lê Lợi.

Nội dung tuyên truyền phổ biến luật giao thông đường bộ, một số hành vi xử phạt theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP và Nghị định 123/2021/NĐ-CP và các nội dung lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng, tội phạm về ma tuý, trộm cắp tài sản và các hành vi vi phạm pháp luật thường ngày, hướng dẫn cách thức thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trong công tác đăng ký và xử phạt vi phạm hành chính trên Cổng dịch vụ công Quốc gia và dịch vụ công Bộ Công An.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Qua hội nghị tuyên truyền, nhằm giúp cho cán bộ, nhân dân trong xóm nắm rõ hơn về các hành vi vi phạm và các Nghị định,  quy định của pháp luật đề ra./.