HĐND xã Lê Lợi tổ chức kỳ họp thứ 5 (chuyên đề)

Thứ ba - 20/09/2022

Chiều ngày 20/9/2022, tại Hội trường UBND xã , HĐND xã Lê Lợi đã tổ chức kỳ họp thứ 5 (chuyên đề) theo luật định. Tham dự kỳ họp có: Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Lê lợi, các đại biểu HĐND và Thành viên UBND khoá IV.

Trên cơ sở xem xét báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết do UBND xã thông qua tờ trình quy hoạch đồ án đều chỉnh quy hoạch nông thôn mới xã Lê Lợi và tờ trình về kế hoạch đầu tư công năm 2022.  Báo cáo thẩm tra của Ban KTXH. HĐND xã về một số nội dung cần điều chỉnh, bổ sung trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2022, HĐND xã đã tiến hành thảo luận và biểu quyết thống nhất thông qua 02 Nghị quyết về các vấn đề: Điều chỉnh và phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án của xã giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch điều chỉnh, bổ sung vốn đầu tư công trung hạn nguồn ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025; Danh mục dự án chuẩn bị đầu tư bổ sung năm 2022 và bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022.

Quang cảnh kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Nguyễn Duy Khánh Bí thư Đảng uỷ, CT.HĐND  xã đã nhấn mạnh “đề nghị UBND xã khẩn trương triển khai các bước tiếp theo đúng quy định; các vị đại biểu HĐND xã tiếp tục phát huy giám sát của HĐND xã, kịp thời thông báo với cử tri kết quả kỳ họp, tuyên truyền Nghị quyết đến toàn thể cử tri xã tham gia thực hiện góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KTXH tại địa phương”

Nguồn: UBND  xã Lê Lợi